Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể nhanh nhất tại Hà Nội

0
559

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể là một trong các dịch vụ của Công ty Luật Nguyễn Hà. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể trên toàn bộ các quận, huyện tại thành phố Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp.

Các dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, tự tin và tận tình giúp đỡ quý khách với phương châm “NHIỆT TÌNH – UY TÍN – CHÍNH XÁC – NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM CHI PHÍ”. Nếu bạn đang quan tâm tới các dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt là dịch vụ đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Mời xem thêm một số dịch vụ thành lập công ty bên dưới.

Đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể như thế nào?
                          Đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể như thế nào?

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Hà Nội

Hộ kinh doanh cá thể là gì? Thành lập hộ kinh doanh cá thể có đơn giản hơn thành lập doanh nghiệp hay không? Nên thành lập hộ kinh doanh cá thể hay thành lập doanh nghiệp? Hộ kinh doanh cá thể có phải đóng thuế môn bài và các loại thuế khác?

Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc về hộ kinh doanh cá thể, điều kiện, quy trình, hồ sơ và thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện, chuyên nghiệp và ưu việt nhất. Chỉ trong 03 ngày làm việc sau khi làm thủ tục đăng ký thành lập, hộ kinh doanh của quý vị có thể đi vào hoạt động.

Chúng tôi tư vấn MIỄN PHÍ thành lập hộ kinh doanh cá thể bao gồm các vấn đề sau:

– Tư vấn về một số điều kiện, đối tượng được phép và không được phép đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể, thủ tục, hồ sơ đăng ký.

– Tư vấn về một số quy định khi đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể: số lao động được phép sử dụng tối đa. Trách nhiệm về tài sản của hộ kinh doanh,  quy định về một số hạn chế đối với cá nhân đăng ký hộ kinh doanh, vốn góp, quy định về góp vốn.

– Hướng dẫn cách đặt tên cho hộ kinh doanh theo quy định của pháp luật.

– Tư vấn về các loại phí, lệ phí, thuế mà hộ kinh doanh có trách nhiệm kê khai và phải nộp cho cơ quan thuế.

– Tư vấn về các trường hợp hộ kinh doanh được miễn lệ phí môn bài.

Nếu quý khách có vướng mắc, hoặc gặp khó khăn về các vấn đề pháp lý chung của doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp, tư vấn các vấn đề chuyên sâu trong quá trình quản trị, quản lý doanh nghiệp hoặc các vấn đề liên quan đến thuế, kiểm kê, xử lý tài sản hãy đặt câu hỏi hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách toàn diện, chu đáo và hiệu quả nhất.

HÃY GỌI NGAY: 096.558.9191 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: (tại Hà Nội)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Dịch vụ tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể nhanh nhất tại Hà Nội
                          Dịch vụ tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể nhanh nhất tại Hà Nội

Tại sao nên thành lập hộ kinh doanh cá thể mà không phải thành lập doanh nghiệp

Thành lập hộ kinh doanh cá thể hay thành lập doanh nghiệp, nhiều nhà đầu tư cũng phân vân giữa hai sự lựa chọn này. Với bảng so sánh dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích và chỉ ra rõ một số đặc điểm về ưu điểm và hạn chế của Doanh nghiệp, hộ kinh doanh để quý khách có căn cứ đưa ra lựa chọn cho bản thân. Vì mỗi nhà đầu tư có một nguồn vốn, có số lao động cũng như mục tiêu, ngành nghề kinh doanh khác nhau, nên không thể kết luận được thành lập hộ kinh doanh tốt hơn hay thành lập doanh nghiệp tốt hơn.

Hãy đọc kỹ bảng phân tích sau để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Đặc điểm

Hộ kinh doanh cá thể

Doanh nghiệp

Thuế Hộ kinh doanh phải đóng lệ phí(thuế) môn bài. Ngoài lệ phí môn bài doanh nghiệp phải đóng các loại thuế khác như: thuế TNDN, TNCN, VAT, tiêu thụ đặc biệt, thuế bảo vệ môi trường, …
Số lượng nhân viên Hộ kinh doanh được sử dụng tối đa là 10 nhân viên, nếu sử dụng trên 10 nhân viên phải đăng ký thành lập doanh nghiệp. Số lượng nhân viên không giới hạn
Thời gian thành lập Thành lập nhanh, trong vòng 03 ngày nếu hồ sơ hợp lệ thì hộ kinh doanh được cấp Giấy chứng nhận đăng ký Thời gian thành lập lâu hơn, phải mấy it nhất là 07 ngày
Chi phí hoạt động Chi phí thấp do cơ cấu tổ chức đơn giản, số lượng lao động nhỏ, các chi phí vận hành thấp Chi phí cao vì cơ cấu tổ chức phức tạp, có nhiều quy định của pháp luật về việc vận hành doanh nghiệp: in hóa đơn, treo biển, đăng ký chữ ký số…
Thời gian đi vào hoạt động Sau khi thành lập hộ kinh doanh cá thể có thể đi vào hoạt động ngay mà không cần làm các thủ tục thông báo, kê khai thuế,… Sau khi thành lập doanh nghiệp phải thực hiện ít nhất là 6 thủ tục mới có thể đi vào hoạt động, ví dụ: kê khai thuế, xác minh trụ sở, khắc dấu, công bố mẫu dấu, phát hành hóa đơn, kê khai thuế theo tháng, quý, báo cáo tài chính, …
Số lượng vốn góp Không quy định số lượng vốn tối thiểu Quy định về vốn điều lệ, vốn pháp định nghiêm ngặt. Cổ đông, thành viên công ty có trách nhiệm nộp về số vốn đăng ký khi thành lập doanh nghiệp.
Thủ tục thay đổi nội dung đăng ký Thay đổi nhanh, gọn, không rườm rà Thủ tục thực hiện thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh tại Phòng Đăng ký kinh doanh gây nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian.
Hồ sơ đăng ký Hồ sơ đăng ký thành lập đơn giản. Chỉ cần CMND, và đơn đăng ký thành lập hộ kinh doanh Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp ngoài việc phải cung cấp CMND và đơn đăng ký, cần phải nộp thêm một số tài liệu hồ sơ khác như hợp đồng thuê trụ sở, địa điểm kinh doanh, tài liệu của chủ sở hữu, của thành viên góp vốn là tổ chức,…
Nên thành lập hộ kinh doanh cá thể hay thành lập doanh nghiệp
Nên thành lập hộ kinh doanh cá thể hay thành lập doanh nghiệp

Trên đây là một số những phân tích, so sánh về những lợi ích và hạn chế khi thực hiện đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể so với thành lập doanh nghiệp. Hi vọng Khách hàng đọc có căn cứ để đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu và điều kiện hiện tại.

Hồ sơ, thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Hà Nội

Về hồ sơ, trình tự thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể được quy định tại Điều 71, Nghị định số 78/2015/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp.

  • Hồ sơ cần chuẩn bị:

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể.

– Bản sao thẻ căn cước công dân, CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực của cá nhân thành lập hộ kinh doanh (do 1 cá nhân thành lập hộ kinh doanh), hoặc của các cá nhân thành lập hộ kinh doanh (do nhiều cá nhân thành lập).

  • Nội dung Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh gồm:

– Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh doanh; SĐT, số fax, thư điện tử;

– Ngành, nghề kinh doanh;

– Số vốn kinh doanh;

– Số lao động làm việc cho hộ kinh doanh;

– Họ, tên, chữ ký, địa chỉ nơi cư trú, số và ngày cấp Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực của các cá nhân thành lập hộ kinh doanh.

  • Sau khi chuẩn bị hồ sơ, cá nhân, nhóm cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình gửi Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh.
  • Sau 03 ngày làm việc, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh nếu đủ điều kiện về ngành nghề kinh doanh, tên, và nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định.
  • Nếu sau 03 ngày làm việc, kể từ ngày nộp hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh mà không nhận được Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hoặc không nhận được thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh thì người đăng ký hộ kinh doanh có quyền khiếu nại, tố cáo theo quy định của pháp luật.

Bảng giá thành lập hộ kinh doanh cá thể

Chi phí đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể tại tất cả các quận, huện trên địa bàn thành phố Hà Nội là 2.000.000 đồng.

CAM KẾT: TỔNG CHI PHÍ KHÔNG PHÁT SINH THÊM

Chi phí đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể trên bao gồm:

  1. Phí dịch vụ tư vấn khách hàng trong việc lựa chọn các nội dung theo quy định về đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể.
  2. Chi phí cho chuyên viên khi soạn thảo hồ sơ đăng ký cho khách hàng;
  3. Phí dịch vụ công chứng các văn bản ủy quyền của quý khách để Luật Nguyễn Hà thay khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý với cơ quan nhà nước.
  4. Phí dịch vụ để nhân viên nộp hồ sơ và nhận kết quả.
  5. Phí dịch vụ đi lại khi nhân viên gặp và gửi hồ sơ, kết quả cho khách hàng ký hồ sơ và bàn giao Giấy phép đăng ký kinh doanh tận nhà.

Thời gian thành lập hộ kinh doanh cá thể

Thời gian hoàn thành đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể – 5 ngày làm việc.

01 ngày để chuyên viên gặp gỡ, tư vấn khách hàng chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập hộ kinh doanh và trình khách hàng ký, xác nhận

03 ngày để chuyên viên nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện, 3 ngày để cơ quan đăng ký kinh doanh kiểm tra hồ sơ và cấp giấy phép hộ kinh doanh cá thể.

01 ngày để chuyên viên nhận kết quả của Cơ quan đăng ký kinh doanh và chuyển đến khách hàng.

HÃY GỌI: 096.558.9191  (Hà Nội)

CÔNG TY LUẬT NGUYỄN HÀ ( www.mrlaleather.com )

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here