Dịch vụ Thay Đổi Tên Công Ty ĐÚNG LUẬT – TRỌN GÓI tại Hà Nội

0
479

Thay đổi tên công ty sau khi thành lập doanh nghiệp: trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp có sự thay đổi về các thành viên của công ty hợp danh, thay đổi chủ sở hữu của công ty TNHH, doanh nghiệp muốn thay đổi tên giao dịch của công ty cho phù hợp với sự thay đổi về ngành nghề kinh doanh của công ty,… có nhiều lý do và mục đích khi doanh nghiệp mong muốn lựa chọn một cái tên khác để sử dụng đặt tên cho công ty.

Lợi ích khi doanh nghiệp thay đổi tên công ty là gì? Khi doanh nghiệp mong muốn thay đổi tên giao dịch để tạo nên một thương hiệu mới để thích ứng với quá trình phát triển, doanh nghiệp muốn thay đổi tên giao dịch để tìm kiếm những hợp đồng mới, doanh nghiệp đổi tên để trách gây nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Ngoài ra, còn nhiều lợi ích khác khi doanh nghiệp làm thủ tục thay đổi tên công ty.

Dịch vụ thay đổi tên công ty tại Hà Nội – Nhanh chóng – Chính xác – Hiệu quả
      Dịch vụ thay đổi tên công ty tại Hà Nội – Nhanh chóng – Chính xác – Hiệu quả

Chúng tôi vừa liệt kê một số trường hợp mà doanh nghiệp cần phải làm thủ tục thay đổi tên công ty, và việc thay đổi tên công ty sẽ đem lại cho doanh nghiệp nhiều ích lợi cũng như nhiều thuận tiện trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Dựa trên nhu cầu cũng như mong muốn của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về Dịch vụ thay đổi tên công ty, chúng tôi giới thiệu bài viết dưới đây hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tìm hiểu các quy định chung của Luật Doanh nghiệp về thủ tục thay đổi tên công ty.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ một cách NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆPHIỆU QUẢ. Đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng – vượt trên mọi sự mong đợi của quý vị.

Những lưu ý khi doanh nghiệp làm thủ tục thay đổi tên công ty

Lưu ý về việc đặt tên, lựa chọn tên mới cho công ty

Khi doanh nghiệp đăng ký thay đổi tên công ty, cũng giống như quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp. Tên của doanh nghiệp không được trái với các quy định đặt tên cho doanh nghiệp.

Ví dụ: không được đặt tên trùng với các doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh, đặt tên gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác.

Nếu quý công ty dự định đặt tên cho doanh nghiệp nhưng không biết liệu tên mới có bị trùng lặp, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tra cứu tên doanh nghiệp khi doanh nghiệp dự định đặt tên cho công ty.

Tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn tên phù hợp để tránh tình trạng thuộc trường hợp cấm đặt tên.

Khi thay đổi tên công ty cần lưu ý thực hiện thêm các thủ tục sau đây

 1. Thay đổi tên doanh nghiệp trên bảng hiệu công ty tại tất cả các trụ sở, chi nhánh có treo biển hiệu của công ty.
 2. Đăng ký lại mẫu dấu, thay đổi tên công ty trên con dấu của doanh nghiệp.
 3. Thay đổi tên công ty trên tất cả Hóa đơn GTGT đã đặt mua mà chưa đưa vào sử dụng.
 4. Với tài khoản ngân hàng cũ, doanh nghiệp đăng ký thủ tục cập nhật thay đổi tên công ty mới của tài khoản ngân hàng.
 5. Thay đổi tên công ty mới trong thiết bị chữ kí số.

Dịch vụ thay đổi tên công ty tại Hà Nội của Công ty Luật Nguyễn Hà

Hiện nay, đối với các thủ tục liên quan tới thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh, để hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Sở Kế hoạch và Đầu tư đôi khi gặp nhiều khó khăn và với nhân viên chưa có kinh nghiệp, chưa tiến hành các thủ tục đăng ký kinh doanh sẽ gặp nhiều bất lợi và không hề dễ dàng để thực hiện, gây mất nhiều thời gian và tiền bạc ảnh hưởng đến tiến trình hoạt động kinh doanh của công ty.

Để lựa chọn tên mới sao cho phù hợp với quy định của pháp luật, tránh gây nhầm lẫn, tránh gây trùng lặp với công ty cũ, làm sao để phù hợp với ngành nghề kinh doanh mới,…

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 096.558.9191  (Hà Nội)

ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Trang web: www.mrlaleather.com

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn và làm thủ tục thay đổi tên công ty của Luật Nguyễn Hà, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ sau:

 1. Tư vấn một số nội dung quy định chung về kiều kiện, trình tự, thủ tục đăng ký thay đổi tên công ty:

– Tư vấn và kiểm tra giúp khách hàng cách lựa chọn tên công ty, kiểm tra tên mới có bị trùng lặp, dễ gây nhầm lẫn, có được Sở Kế hoạch & Đầu tư chấp nhận hay không.

– Tư vấn cho công ty cách lựa chọn tên công ty để tạo dựng được thương hiệu, phù hợp với ngành nghề kinh doanh.

 1. Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị một số hồ sơ, tài liệu khi làm thủ tục thay đổi tên công ty.
 2. Soạn thảo các mẫu đơn đăng ký, quyết định, các văn bản cần sử dụng để đăng ký thủ tục thay đổi tên công ty. Trình quý công ty xem xét, xác nhận và ký đóng dấu.
 3. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thay đổi tên công ty theo quy định của Sở Kế hoạch và Đầu tư, nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa, nhận kết quả và theo dõi quá trình nộp hồ sơ.
 4. Đại diện doanh nghiệp đăng ký mẫu dấu mới, chuẩn bị hồ sơ công bố mẫu dấu, khắc mẫu dấu mới và nộp thông báo đã thay đổi tên công ty với cơ quan thuế.
 5. Đăng ký thay đổi tên công ty, cập nhật thông tin tại Ngân hàng, thông tin của thiết bị chữ ký số sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thay đổi tên công ty.
 6. Nhận kết quả là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới, bàn giao lại cho khách hàng và con dấu mới cho khách hàng.
Đăng ký thay đổi tên công ty/ doanh nghiệp thực hiện như thế nào?
                      Đăng ký thay đổi tên công ty/ doanh nghiệp thực hiện như thế nào?

Tư vấn về Thủ tục thay đổi tên công ty tại khu vực Hà Nội

Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ quy định tại Điều 41, Nghị định số 78/2015/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 2: Nộp thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh và hồ sơ đăng ký Thay đổi tên công ty đến Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư, nơi đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho công ty.

Bước 3: Nhận kết quả tại Phòng đăng ký kinh doanh

Phòng đăng ký kinh doanh kiểm tra hồ sơ, trả giấy hẹn và giấy biên nhận tài liệu.

Phòng đăng ký kinh doanh kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ, nếu các nội dung đã đầy đủ, tên dự kiến của doanh nghiệp hợp lệ sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.

Bước 4: Công ty nhận kết quả và thực hiện các thủ tục thông báo với cơ quan thuế, đăng ký mẫu dấu mới, thay đổi thông tin về tên giao dịch của doanh nghiệp, đăng ký lại với ngân hàng để thay đổi tên Tài khoản ngân hàng, thay đổi tên trên thiết bị chữ ký số,…

Bảng giá thay đổi tên công ty

Dưới đây là bảng giá dịch vụ đăng ký thay đổi tên công ty của công ty Luật Nguyễn Hà, chúng tôi cam kết đây là chi phí TRỌN GÓI – Không phát sinh thêm chi phí. 1.450.000 đồng

 1. Những khoản phí, lệ phí phải nộp cho cơ quan Nhà nước
  • 200.000 đồng: lệ phí nộp hồ sơ đăng ký thay đổi tên công ty tại Sở Kế hoạch và Đầu tư
  • 450.000 đồng: lệ phí đăng ký mẫu dấu mới, khắc dấu và công bố mẫu dấu mới.
  • 300.000 đồng: lệ phí công bố thay đổi tên công ty trên Cổng thông tin quốc gia về thông tin của doanh nghiệp.
 2. Phí dịch vụ đăng ký thay đổi tên công ty của Luật Nguyễn Hà
  • 500.000 đồng phí dịch vụ thay đổi tên công ty trọn gói, là các khoản chi phí chuyên viên thực hiện tư vấn, soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ tại các cơ quan nhà nước. Nhận kết quả và trả tận tay tới khách hàng.

Hồ sơ thay đổi tên công ty

Khách hàng soạn thảo Thông báo thay đổi tên công ty (ảnh minh họa)
             Khách hàng soạn thảo Thông báo thay đổi tên công ty (ảnh minh họa)

Quy định cụ thể tại Điều 41, Nghị định số 78/2015/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp như sau:

1. Thông báo thay đổi tên công ty (theo mẫu Phụ lục II-3, Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT); nội dung thông báo bao gồm:

a) Tên hiện tại, mã số doanh nghiệp, mã số thuế hoặc số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trường hợp doanh nghiệp chưa có mã số doanh nghiệp, mã số thuế);

b) Tên dự kiến thay đổi;

c) Họ, tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

2. Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần và của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; Quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

(Quyết định, biên bản họp phải ghi rõ những nội dung được sửa đổi trong Điều lệ công ty)

3. Giấy ủy quyền cho Luật Nguyễn Hà (nếu doanh nghiệp ủy quyền cho nhân viên Luật Nguyễn Hà thay mặt doanh nghiệp thực hiện việc thay đổi tên công ty)

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký thay đổi tên công ty, quý khách hàng chỉ cần gọi điện đến công ty Luật Nguyễn Hà và cung cấp mã số công ty, tên công ty mới dự định thay đổi, những thủ tục còn lại chuyên viên sẽ hoàn thành và bàn giao kết quả đến địa chỉ doanh nghiệp đăng ký.

Thời gian thực hiện thủ tục đăng ký thay đổi tên công ty

Kể từ thời điểm tiếp nhận yêu cầu dịch vụ, Luật Nguyễn Hà cần:

 • 01 ngày làm việc để tư vấn, soạn thảo hồ sơ và trình khách hàng xem, xác nhận, ký đóng dấu hồ sơ thay đổi tên công ty.
 • 03 ngày làm việc để chuyên viên nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép kinh doanh mới và chuyên viên nhận kết quả, bàn giao giấy phép kinh doanh tới khách hàng.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 096.558.9191  (Hà Nội)

ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Trang web: www.mrlaleather.com

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here