Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Hà Nội | Uy tín chất lượng

0
601

Thành lập công ty TNHH như thế nào? Thủ tục thành lập công ty TNHH có đơn giản hay không? Hồ sơ thành lập công ty TNHH tại Hà Nội bao gồm những gì? Thời gian thành lập công ty TNHH mất bao lâu? Bằng cách nào tôi có thể tiết kiệm tối đa các chi phí thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói, hỗ trợ nhiệt tình

Thành lập công ty TNHH có phải là phương án đầu tiên bạn nghĩ đến khi có ý định thành lập doanh nghiệp? Với nhiều đặc điểm ưu việt, an toàn, cơ cấu tổ chức đơn giản, nhà đầu tư, thành viên góp vốn chỉ chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi vốn góp của mình vào doanh nghiệp, thành lập công ty TNHH được nhiều nhà đầu tư quan tâm và yêu cầu chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý nhất trong giai đoạn hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, đăng ký thành lập doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Riêng đối với dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Hà Nội chúng tôi được làm việc với nhiều nhà đầu tư khó tính nhất, cẩn thận nhất và mức độ chuyên nghiệp cao, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho nhà đầu tư, thương nhân một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp trong suốt thời gian từ khi thành lập đến khi đi vào hoạt động một cách hiệu quả.

Tư vấn thành lập công ty, hỗ trợ nhà đầu tư một số thông tin chiến lược trước khi thành lập công ty TNHH

Dịch vụ thành lập công ty TNHH của chúng tôi bao gồm:

Tư vấn pháp luật thành lập công ty, hỗ trợ nhà đầu tư một số thông tin chiến lược trước khi thành lập công ty TNHH: đặt tên cho doanh nghiệp để tạo dựng thương hiệu; lựa chọn địa điểm kinh doanh, trụ sở chính; xác định số vốn điều lệ khi đăng ký; tư vấn các quy định hiện hành về lĩnh vực tài chính – thuế; tư vấn doanh nghiệp về tuyển dụng nhân sự, quản lý lao động, soạn thảo hợp đồng lao động và quy chế nội quy lao động…

– Giúp đỡ khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu cần thiết: giấy đăng ký kinh doanh, soạn thảo Điều lệ công ty,…

– Soạn thảo các văn bản thành lập doanh nghiệp theo yêu cầu của Sở Kế hoạch và Đầu tư;

– Cung cấp dịch vụ nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại phòng đăng ký kinh doanh;

– Nhận kết quả, hoàn thiện các thủ tục sau khi được cấp GCN ĐKKD.

– Các dịch vụ đăng ký mã số thuế, nộp hồ sơ kê khai thuế, đăng ký chữ ký số, đăng ký mẫu dấu, treo biển, …

Bạn mong muốn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn? Những dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn các thông tin tư vấn chuyên sâu và nhiều nội dung mang tính chiến lược trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của công ty, thành lập doanh nghiệp nhanh gọn đúng pháp luật, tư vấn ghi, lựa chọn các ngành nghề kinh doanh, cách chọn tên cho doanh nghiệp để tạo thương hiệu nhưng không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của những thương hiệu khác, …

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 096.558.9191  (Hà Nội)

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG
VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI LUẬT NGUYỄN HÀ

Thủ tục thành lập công ty TNHH tại Hà Nội

 • Công ty TNHH một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (được gọi là chủ sở hữu của công ty); chủ sở hữu chịu trách nhiệm về các khoản nợ, nghĩa vụ khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.
 • Công ty TNHH hai thành viên trở lên có số lượng thành viên từ 2 cho đến 50 thành viên. Các thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.
 • Công ty TNHH một thành viên không được phát hành cổ phần.
 • Công ty TNHH một thành viên có tư cách pháp nhân.

Các bước thành lập công ty TNHH một thành viên

Bước 1: Chuẩn bị các thông tin của công ty TNHH

– Lựa chọn đặt tên cho công ty:

Tên công ty TNHH phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có ít nhất hai yếu tố là loại hình doanh nghiệp (Công ty TNHH) và Tên riêng (Ví dụ: Hưng Thịnh, Đại Lộc).

Tên công ty trách nhiệm hữu hạn không được trùng lặp hoàn toàn với tên của các công ty đã được thành lập trước đó (áp dụng trên phạm vi toàn quốc).

Tư vấn cho nhà đầu tư lựa chọn đặt tên cho công ty TNHH tạo dựng được thương hiệu
Tư vấn cho nhà đầu tư lựa chọn đặt tên cho công ty TNHH tạo dựng được thương hiệu

– Địa chỉ trụ sở công ty:

Trụ sở chính của công ty là địa điểm liên lạc, thực hiện những giao dịch với đối tác, làm thủ tục kê khai thuế với cơ quan thuế,… của doanh nghiệp. Có địa chỉ được các định cụ thể bao gồm đầy đủ số nhà/thôn/xóm, ngách/hẻm/phố/ngõ/đường, phường/xã, quận/huyện/thị xã/thành phố thuộc tỉnh, tỉnh/thành phố.

Riêng đối với căn hộ chung cư có chức năng để ở, theo quy định của Luật nhà ở thì không được phép đặt địa chỉ trụ sở công ty để thực hiện các chức năng kinh doanh, giao dịch. Tuy nhiên, đối với một số trung tâm thương mại kết hợp với chung cư thì chủ đầu tư có làm thủ tục đăng ký chức năng kinh doanh cho các tầng chung cư thì địa điểm đó vẫn có thể đăng ký làm trụ sở kinh doanh hợp pháp.

– Ngành nghề đăng ký kinh doanh:

Ngành nghề kinh doanh được chủ doanh nghiệp đăng ký phải khớp với mã ngành cấp 4 trong hệ thống mã ngành nghề kinh tế quốc gia.

Lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh cũng là một công việc đòi hỏi cần phải có sự nghiên cứu kỹ càng, vì tại thời điểm đăng ký kinh doanh, có thể doanh nghiệp chưa có nhu cầu mở rộng nhiều ngành nghề đăng ký kinh doanh, nhưng sau một thời gian hoạt động công ty hoạt động hiệu quả và muốn mở thêm ngành nghề khác, việc thay đổi ngành nghề đăng ký kinh doanh sẽ mất khá nhiều thời gian, vì thế ngay từ khi làm thủ tục đăng ký kinh doanh chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng lựa chọn những ngành nghề đăng ký kinh doanh phù hợp nhất với công ty sắp thành lập.

Đối với những ngành nghề có điều kiện phải khi đăng ký thành lập công ty, phải thỏa mãn các điều kiện theo quy định (Ví dụ: điều kiện về chứng chỉ hành nghề, điều kiện về giấy phép đầu tư, giấy phép hoạt động, điều kiện về số vốn tối thiểu …).

Một số quy định về thành lập công ty TNHH về vốn pháp định, ngành nghề kinh doanh (ảnh minh họa)
Một số quy định về thành lập công ty TNHH về vốn pháp định, ngành nghề kinh doanh (ảnh minh họa)

– Vốn điều lệ đăng ký kinh doanh;

Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên/cổ đông góp/cam kết góp trong thời hạn 90 ngày kể từ khi được cấp GCN ĐKKD và được ghi vào Điều lệ công ty.

Vốn điều lệ ảnh hưởng đến mức thuế môn bài mà doanh nghiệp phải đóng:

 • Trên 10 tỷ đồng mức thuế môn bài: 3 triệu đồng/1 năm;
 • Từ 10 tỷ đồng trở xuống mức thuế môn bài: 2 triệu đồng/1 năm.

– Thông tin về người đại diện theo pháp luật.

Bước 2: Soạn thảo, nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch & Đầu tư

Bước 3: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia.

Bước 4: Khắc và đăng tải mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia.

Bước 5: Các thủ tục sau khi nhận được Giấy CNĐKKD (mã số thuế, đăng ký chữ ký số, treo biển hiệu, nộp hồ sơ kê khai thuế, mở tài khoản ngân hàng…)

Bảng giá thành lập công ty TNHH trọn gói, không phát sinh thêm chi phí

Tổng phí thành lập công ty TNHH trọn gói là 1.200.000 đồng bao gồm:

☝ Phí thành lập công ty phải nộp cho cơ quan đăng ký kinh doanh – Tổng 950.000 đồng

– Lệ phí nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp: 200.000 đồng

– Lệ phí khắc dấu, công bố mẫu dấu công ty TNHH: 450.000 đồng

– Lệ phí công bố thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia: 300.000 đồng

☝ Phí dịch vụ thành lập công ty TNHH của Luật Nguyễn Hà – Tổng  250.000 đồng bao gồm:

– Phí tư vấn nhà đầu tư lựa chọn tên công ty, lựa chọn ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, địa điểm kinh doanh, quản trị nội bộ, tư vấn các vấn đề liên quan đến nhân sự, lao động;…

– Chi phí chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty dựa trên những nội dung đã thống nhất với khách hàng;

– Chi phí đi lại của nhân viên nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư;

– Nhận Giấy phép kinh doanh và con dấu sau khi Sở Kế hoạch và Đầu tư trả kết quả;

– Phí nhân viên trả giấy phép ĐKKD và con dấu đến khách hàng;

Hồ sơ thành lập công ty TNHH một thành viên

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh do Đại diện pháp luật công ty ký (theo mẫu quy định);
 • Dự thảo điều lệ công ty TNHH (một thành viên hoặc hai thành viên trở lên);
 • Bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện pháp luật công ty.

Ngoài ra, đối với chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên là tổ chức cần chuẩn bị

– Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác của chủ sở hữu công ty.

– Văn bản ủy quyền của chủ sở hữu cho người được ủy quyền;

Đối với doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài cần chuẩn bị: Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có vốn nước ngoài.

Đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên ngoài những giấy tờ trên cần chuẩn bị thêm: Danh sách thành viên công ty

Thời gian thành lập công ty TNHH nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, dày dặn kinh nghiệm, thái độ phục vụ nhiệt tình tận tâm với khách hàng. Phương châm hoạt động của chúng tôi là chất lượng hơn số lượng, “làm vui lòng khách đến, hài lòng khách đi” chúng tôi tự tin khẳng định cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho nhà đầu tư và chủ sở hữu của doanh nghiệp.

Tổng thời gian thành lập công ty TNHH là 04 ngày.

 • 01 ngày chuyên viên tư vấn cho khách hàng một số nội dung cho việc chuẩn bị thành lập doanh nghiệp. Soạn hồ sơ, gửi hồ sơ để khách hàng ký đóng dấu, nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư.
 • 03 ngày. Nhân viên nhận kết quả và chuyển tới khách hàng ngay khi nhận được Giấy phép đăng ký kinh doanh và con dấu của công ty.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 096.558.9191 (Hà Nội)

ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT: mrlaleather.com

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here