Dịch vụ kế toán [Báo cáo thuế]trọn gói Uy tín tại Hà Nội (CHỈ TỪ 500.000/tháng)

0
498

Bạn mới thành lập doanh nghiệp, bạn chưa tuyển được kế toán để tiến hành các thủ tục kê khai thuế, lập báo cáo tài chính hay thực hiện những thủ tục liên quan đến kế toán. Công ty bạn chưa có Kế toán trưởng? Công ty của bạn đã có kế toán nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các nghiệp vụ kế toán, công ty của bạn có kế toán nhưng kế toán nghỉ việc, không thực hiện trách nhiệm,…

Bạn đang gặp phải những tình huống trên và chưa biết hướng xử lý như thế nào, làm sao để giúp doanh nghiệp vận hành tốt và hiệu quả?

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, CÔNG TY LUẬT NGUYỄN HÀ cung cấp DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI” phục vụ thường xuyên hàng tháng để Doanh nghiệp thực hiện NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – ĐÚNG LUẬT các trách nhiệm của mình liên quan đến việc lập báo cáo và kê khai thuế, các nghiệp vụ kế toán thường xuyên của doanh nghiệp.

Chi phí cho dịch vụ kế toán thuế trọn gói từ 500.000 đồng/tháng. Với đội ngũ nhân viên là bộ phận bao gồm nhiều kế toán trưởng đã làm việc tại các đơn vị lớn từ 5 năm trở lên, chịu trách nhiệm chính trong quá trình kê khai thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế… Luật Nguyễn Hà tự tin khẳng định sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chính xác và đảm bảo tuân thủ những quy định của pháp luật. Dịch vụ kế toán trọn gói được thực hiện thông qua Hợp đồng dịch vụ kế toán trọn gói, nhằm đảm bảo việc thực hiện quyền và nghĩa vụ giữa hai bên cũng như xác nhận những cam kết của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội, chỉ từ 500.000 đồng/ tháng
                             Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội, chỉ từ 500.000 đồng/ tháng

Dịch vụ kế toán trọn gói (Báo cáo thuế) tại Hà Nội

Hiện nay, với doanh nghiệp mới thành lập, hoặc ngay cả đối với những doanh nghiệp đã thành lập được nhiều năm chưa chắc đã có Kế toán trưởng, Kế toán viên “lành nghề”, luôn trung thực và thực hiện các nghiệp vụ kế toán một cách cẩn thận, chính xác.

Với chi phí cho bộ phận kế toán của công ty hiện tại trung bình từ 10 triệu đồng/ tháng cho một kế toán viên có kinh nghiệm và đáp ứng được nhu cầu của công việc. Tuy nhiên đối với các nhân viên mới không có hợp đồng lao động lâu dài, việc họ nghỉ việc giữa chừng là điều thường xuyên xảy ra, trong thời gian họ làm việc khi có xảy ra sai sót tới kỳ quyết toán thuế rất khó phát hiện sai sót ở đâu, ai là người chịu trách nhiệm. Qua đó cho thấy, liên quan đến việc quản trị công ty về bộ phận kế toán là vô cùng quan trọng. Công ty muốn hoạt động tốt và suôn sẻ, hoạt động kế toán phải được thực hiện đúng và chính xác nhất.

Nếu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Luật Nguyễn Hà bạn chỉ cần bỏ ra chi phí từ 500.000 đồng/ tháng và được cung cấp dịch vụ kê khai thuế chuyên nghiệp, chính xác, có đầy đủ cam kết về chất lượng dịch vụ. Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi bao gồm những nội dung sau:

 1. Dịch vụ tư vấn một số nội dung chung về kế toán thuế của doanh nghiệp:

 • Tư vấn, tìm ra hướng xử lý các vấn đề về kế toán của doanh nghiệp;
 • Tư vấn về các nghiệp vụ kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp;
 1. Kê khai thuế và các báo cáo tài chính, quyết toán thuế phải nộp cho cơ quan thuế:

 • Kê khai lệ phí môn bài phải nộp hàng năm.
 • Lập báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý nộp cho cơ quan thuế.
 • Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm.
 • Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm.
 • Lập báo cáo quyết toán các loại thuế liên quan khác.
 • Lập báo cáo tài chính hàng năm.
 • Thông báo cho doanh nghiệp bằng văn bản số tiền thuế, phí, lệ phí phải nộp.
 1. Cung cấp các nghiệp vụ kế toán thường xuyên:

 • Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán.
 • Định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh vào phần mềm kế toán.
 • Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra sao cho phù hợp với các quy định của pháp luật.
 • Dựa trên các hóa đơn, chứng từ, số liệu về hàng tồn kho, chốt công nợ với các đối tác khác và thực hiện xử lý những số liệu về tài chính liên quan đến các hóa đơn, chứng từ trên.
 • Tư vấn, cân đối số liệu kế toán, doanh thu, lãi, lỗ của doanh nghiệp.
 • Lập và in các loại sổ sách kế toán theo mẫu quy định.
 1. Thực hiện các công việc giải trình thuế với cơ quan thuế

 • Hỗ trợ chuyên viên làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.
 • Cử nhân viên làm việc với công ty kiểm toán khi có công việc liên quan đến hoạt động kiểm toán.
 • Cử người đại diện, thay mặt cho doanh nghiệp giải trình và quyết toán với cơ quan thuế trong phạm vi các công việc đã thực hiện.
Dịch vụ kế toán trọn gói – Luật Nguyễn Hà luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!
    Dịch vụ kế toán trọn gói – Luật Nguyễn Hà luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 096.558.9191  (Hà Nội)

ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Trang web:  www.mrlaleather.com

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Luật Nguyễn Hà

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi, doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích thiết thực, các cam kết rõ ràng minh bạch, tất cả sự phục vụ vì lợi ích của quý khách hàng.

Trước đây doanh nghiệp phải bỏ ra chi phí trả lương cho nhân viên từ 5 triệu đồng trở lên, kèm theo những chế độ cho người lao động, chi phí sinh hoạt cho nhân viên.

Nhưng, giờ đây chỉ với 500.000 đồng/tháng doanh nghiệp nhận được dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp và tiện lợi nhất.

Chúng tôi cam kết chịu 100% trách nhiệm nếu thực hiện sai các nghiệp vụ kế toán, gây thiệt hại cho doanh nghiệp (trong phạm vi dịch vụ cung cấp).

CHUYÊN NGHIỆPNHANH CHÓNGĐÚNG LUẬT

Ngoài ra, nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp còn nhận được nhiều lợi ích khác như:

 • Các nghiệp vụ liên quan đến kế toán được thực hiện bởi kế toán với nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng giải trình về sổ sách kế toán khi có quyết toán, khi thuyết minh với cơ quan thuế, không lo kế toán nghỉ việc giữa chừng mà không thực hiện các trách nhiệm về sai sót của mình.
 • Doanh nghiệp nhận được dịch vụ tư vấn miễn phí, nhiệt tình, tận tâm của chuyên viên trong việc xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến thuế, nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng … chúng tôi hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc của quý vị.

Khách hàng cần cung cấp hồ sơ gì để sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

 • Khách hàng cần cung cấp hóa đơn đầu vào, đầu ra, các chứng từ, các số liệu kế toán về hàng tồn kho, công nợ, một số thông tin khác có liên quan (Hóa đơn bản gốc hoặc bản photo)
 • Thiết bị chữ ký số của doanh nghiệp để nộp báo báo thuế qua mạng.
Dịch vụ kế toán trọn gói – người bạn đồng hành của quý khách!
                       Dịch vụ kế toán trọn gói – người bạn đồng hành của quý khách!

Cam kết trách hiệm của Luật Nguyễn Hà khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói

Chúng tôi hiểu rằng, một doanh nghiệp, công ty muốn hoạt động tốt thì điểm quan trọng và mang tính chất quyết định sự phát triển của doanh nghiệp đó chính là vấn đề quản lý về tài chính – kế toán.

Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi đáp ứng được toàn diện và đẩy đủ các yêu cầu mà quý doanh nghiệp mong muốn. Chúng tôi hiểu rằng, tính KỊP THỜITRÁCH NHIỆM đối với khách hàng là yếu tố bắt buộc. Để thể hiện tính trách nhiệm cao, chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho khách hàng với những cam kết sau:

 1. Khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, Luật Nguyễn Hà cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ, đúng tiến độ các công việc:
 • Sắp xếp, phân loại hóa đơn, chứng từ, các số liệu kế toán về nhập, xuất kho, lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng: Sổ chi tiết các tài khoản kế toán, sổ tổng hợp (theo quy định và chuẩn mực kế toán).
 • Soạn thảo, xây dựng các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền khi thực hiện cung cấp dịch vụ kế toán thuế, kế toán trọn gói.
 1. Nhân viên Công ty Luật Nguyễn Hà sẽ nhận hóa đơn, chứng từ, các số liệu kế toán, sổ sách,… của quý công ty tại địa chỉ khách hàng đăng ký.
 2. Chúng tôi chịu 100% trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, tài liệu, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do chuyên viên thực hiện (đối với chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật, trong phạm vi công việc mà chuyên viên cung cấp)
 3. Chuyên viên có trách nhiệm giải trình, thuyết minh hồ sơ kế toán thuế khi các cơ quan chức năng có yêu cầu đối với kết quả, số liệu kế toán do chuyên viên của Luật Nguyễn Hà thực hiện.
 4. Định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý sẽ có nhân viên đến trực tiếp địa chỉ quý khách hàng đã cung cấp để lấy chứng từ, hồ sơ, hóa đơn, tài liệu,…
 • Trong trường hợp khách hàng muốn gửi thông tin qua địa chỉ email, chúng tôi sẽ sử dụng email bảo mật riêng của công ty để nhận tài liệu từ khách hàng.
 • Mọi vấn đề về kê khai thuế, cần liên hệ với cơ quan thuế, nộp – nhận hồ sơ qua địa chỉ email công ty Luật Nguyễn Hà sẽ cung cấp địa chỉ email của quý công ty cho cơ quan thuế để gửi thông tin trực tiếp tới email của quý khách hàng.
 1. Luật Nguyễn Hà cam kết bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng cung cấp, ngay cả khi Hợp đồng dịch vụ kế toán trọn gói đã chấm dứt, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu để lộ thông tin của khách hàng và gây thiệt hại cho quý khách.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 096.558.9191  (Hà Nội)

ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Trang web: www.mrlaleather.com

LUẬT NGUYỄN HÀ HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here