Dịch vụ Bổ sung ngành nghề kinh doanh vào Giấy phép kinh doanh chỉ 500.000đ – 3 ngày có GPKD mới

0
611

Bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Giấy phép đăng ký kinh doanh. Do nhu cầu mở rộng phạm vi lĩnh vực kinh doanh công ty của bạn đang tìm hiểu về các thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh. Bạn cần biết những thông tin gì về các quy định của pháp luật liên quan đến bổ sung ngành nghề kinh doanh? Có phải bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh nào vào Giấy phép kinh doanh cũng được chấp nhận hay không? Cần thực hiện theo trình tự, thủ tục nào để bổ sung ngành nghề kinh doanh? Ngành nghề nào là ngành kinh doanh có điều kiện, không có điều kiện? Đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần phải thực hiện thêm những thủ tục nào theo đúng quy định?

                          Dịch vụ Bổ sung ngành nghề kinh doanh – Công ty Luật Nguyễn Hà

Công ty Luật Nguyễn Hà, đơn vị chuyên cung cấp các Dịch vụ liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp như: đăng ký thành lập công ty, đăng ký thành lập chi nhánh công ty, thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ thay đổi tên công ty… với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc với khách hàng và các cơ quan của nhà nước, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ mang lại cho quý vị dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – chính xác nhất.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm quý báu của đội ngũ nhân viên trong quá trình đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh, cung cấp cho quý vị những thông tin đầy đủ, chi tiết và thiết thực nhất. Cũng như một số thông tin về Dịch vụ Bổ sung ngành nghề kinh doanh của chúng tôi, mời bạn đọc cùng theo dõi:

Một số quy định của pháp luật về thủ tục đăng ký Bổ sung ngành nghề kinh doanh

Bổ sung ngành nghề kinh doanh không có điều kiện

Trong trường hợp doanh nghiệp bổ sung ngành nghề kinh doanh không có điều kiện, doanh nghiệp thực hiện tra cứu mã số ngành nghề theo mã ngành kinh tế cấp 4 và làm thủ tục bổ sung vào hồ sơ đăng ký kinh doanh.

Để tra cứu mã ngành kinh doanh bạn tham khảo tại Phụ lục I của Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg (có hiệu lực thi hành từ ngày 20/8/2018) về hệ thống ngành kinh tế Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ ban hành.

Ví dụ: Khi doanh nghiệp muốn bổ sung ngành Bán lẻ tranh, ảnh và các tác phẩm nghệ thuật khác (trừ đồ cổ) trong các cửa hàng chuyên doanh. Quý khách tra cứu trong phụ lục I, mã ngành kinh tế cấp 4 là mã số 47734. Khi làm hồ sơ đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh, bạn điền thông tin mã ngành đăng ký là mã số trên.

Bổ sung ngành nghề kinh doanh có điều kiện

Khi doanh nghiệp đăng ký ngành nghề kinh doanh có điều kiện, doanh nghiệp cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu theo quy định của pháp luật.

Hiện nay, các ngành nghề kinh doanh có điều kiện không được thống kê tại một danh sách, hay một văn bản pháp luật riêng biệt. Các điều kiện này được quy định tại nhiều văn bản pháp luật chuyên ngành, đòi hỏi doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ về các văn bản pháp luật chuyên ngành liên quan đến ngành nghề mình đăng ký kinh doanh có phải ngành nghề kinh doanh có điều kiện hay không.

Ví dụ: các điều kiện quy định về vốn pháp định của doanh nghiệp khi được cấp giấy phép kinh doanh – Luật các tổ chức tín dụng, Luật Chứng khoán, Luật Đầu tư,… các điều kiện liên quan đến chứng chỉ hành nghề,…

Dịch vụ Bổ sung ngành nghề kinh doanh

Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ chuyên sâu của doanh nghiệp. Với dịch vụ Bổ sung ngành nghề kinh doanh chúng tôi thực hiện các công việc sau:

Tư vấn miễn phí các thông tin cần biết về thủ tục đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh: Tư vấn các thông tin liên quan đến ngành nghề kinh doanh có điều kiện/ không có điều kiện. Những điều kiện bắt buộc của doanh nghiệp khi đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

– Tư vấn toàn diện các thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị, nơi nộp hồ sơ, thời gian hoàn thành của Dịch vụ đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh.

– Hỗ trợ khách hàng soạn thảo các văn bản, thông báo, hồ sơ đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh.

–  Soạn thảo biên bản họp, quyết định của cơ quan có thẩm quyền của doanh nghiệp về việc bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh.

– Chuẩn bị hồ sơ đăng ký hoàn chỉnh gửi cho khách hàng để xác nhận, ký đóng dấu.

– Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư.

– Nhận kết quả và bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh – Luật Nguyễn Hà sẵn sàng hỗ trợ
                     Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh – Luật Nguyễn Hà sẵn sàng hỗ trợ

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 096.558.9191  (Hà Nội)

ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Trang web:  www.mrlaleather.com

Hồ sơ Bổ sung ngành nghề kinh doanh

Hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh không có điều kiện

Khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh không có điều kiện quý khách hàng cần chuẩn bị:

  1. Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp (với nội dung bổ sung ghi tại thông báo như sau: thay đổi ngành nghề kinh doanh);
  2. Quyết định và bản sao hợp lệ Biên bản họp của Hội đồng thành viên (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên), của Đại hội đồng cổ đông (đối với CTCP) và của các thành viên hợp danh (đối với công ty hợp danh); Quyết định của chủ sở hữu công ty (đối với công ty TNHH một thành viên) về việc bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh của công ty;
  3. Văn bản ủy quyền cho Luật Nguyễn Hà thực hiện các thủ tục với Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh có điều kiện

Hồ sơ đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh có điều kiện, khách hàng cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ giống với hồ sơ đăng ký ngành nghề kinh doanh không có điều kiện.

Ngoài ra, doanh nghiệp cần bổ sung một số hồ sơ, tài liệu (ví dụ: chứng chỉ, bằng cấp, hóa đơn, chứng từ, …) của người đứng đầu doanh nghiệp, hoặc của doanh nghiệp để chứng minh doanh nghiệp có đầy đủ điều kiện để bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh có điều kiện vào Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Một số ví dụ cụ thể:

– Điều kiện khi đăng ký ngành nghề kinh doanh bất động sản:

Bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản doanh nghiệp cần có vốn điều lệ từ 20 tỷ đồng
Bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản, doanh nghiệp cần có vốn điều lệ từ 20 tỷ đồng

+ Vốn điều lệ của công ty là 20 tỷ đồng. (Trong trường hợp vốn điều lệ hiện tại của công ty trên 20 tỷ đồng, công ty cần xuất trình các báo cáo tài chính hoặc giấy tờ chứng minh vốn hiện tại của doanh nghiệp là trên 20 tỷ đồng, trong trường hợp doanh nghiệp có vốn điều lệ dưới 20 tỷ đồng nhưng muốn đăng ký ngành kinh doanh bất động sản thì có thể làm thủ tục tăng vốn điều lệ song song với thủ tục đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh).

+ Điều kiện về chứng chỉ hành nghề liên quan đến kinh doanh bất động sản

Công ty có đăng ký ngành nghề kinh doanh bất động sản phải có ít nhất 2 người có chứng chỉ môi giới bất động sản.

Bảng giá Bổ sung ngành nghề kinh doanh

Phí dịch vụ Bổ sung ngành nghề kinh doanh – Trọn gói giá chỉ 500.000 đồng

  1. Những khoản phí nộp cho cơ quan nhà nước:

200.000 đồng lệ phí nộp hồ sơ, thông báo bổ sung ngành nghề kinh doanh, thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch Đầu tư.

300.000 đồng lệ phí công bố thông tin của doanh nghiệp sau khi đăng ký bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh trên cổng thông tin điện tử quốc gia.

  1. 500.000 đồng Phí dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh của Luật Nguyễn Hà 

– Chuyên viên tư vấn cho khách hàng các thông tin liên quan đến thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh.

– Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ Bổ sung ngành nghề kinh doanh.

– Nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư, theo dõi quá trình nộp hồ sơ, nhận hồ sơ và trả tận tay tới khách hàng.

Thời gian Bổ sung ngành nghề kinh doanh

Kể từ thời điểm tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ và xác nhận giao kết hợp đồng, Luật Nguyễn Hà cần 4 ngày để trả kết quả cho quý khách:

  • 01 ngày làm việc để chuyên viên tư vấn, soạn thảo hồ sơ và gửi hồ sơ tới khách hàng xem xét, xác nhận, ký đóng dấu hồ sơ.
  • 03 ngày làm việc để chuyên viên nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư xem xét trả kết quả là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới.
  • Chuyên viên nhận kết quả và bàn giao hồ sơ, tài liệu, kết quả tới tận tay khách hàng.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 096.558.9191  (Hà Nội)

ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Trang web:  www.mrlaleather.com

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here