Dịch vụ Báo cáo tài chính tại Hà Nội | Phí dịch vụ chỉ từ 500k

0
517

Báo cáo tài chính là báo cáo quan trọng nhất của công ty. Báo cáo tài chính là số liệu tổng hợp về kết quả kế toán và tài chính của công ty trong thời gian 01 năm. Để lập được Báo cáo tài chính, đòi hỏi kế toán viên phải có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế lâu năm mới hoàn thiện được đầy đủ và chính xác một Báo cáo tài chính cho công ty. Doanh nghiệp có nghĩa vụ lập Báo cáo tài chính và nộp cho cơ quan thuế trong thời hạn quy định theo năm tài chính. Nếu doanh nghiệp không nộp hoặc nộp chậm Báo cáo tài chính trong năm kinh doanh có thể bị xử phạt hành chính về hành vi chậm nộp Báo cáo tài chính.

Công ty của bạn đã có kế toán viên nhiều kinh nghiệm thực hiện lập Báo cáo tài chính chưa? Bạn đã thực sự an tâm với Báo cáo tài chính của công ty, bạn đang tìm hiểu các đơn vị cung cấp dịch vụ lập báo cáo tài chính hàng năm của các đơn vị kế toán?

Dịch vụ lập Báo cáo Tài chính tại Hà Nội – Uy tín – Nhiệt tình – Trách nhiệm
    Dịch vụ lập Báo cáo Tài chính tại Hà Nội – Uy tín – Nhiệt tình – Trách nhiệm

Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty Luật Nguyễn Hà chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến kế toán – kiểm toán. Với đội ngũ kế toán viên, kế toán, kế toán trưởng có thời gian công tác trên 10 năm, trình độ kế toán chuyên sâu và có thể đáp ứng đầy đủ và chính xác nhất các yêu cầu về kế toán – thuế – tài chính của cơ quan thuế. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ĐÚNG LUẬT – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC toàn bộ trách nhiệm của mình với cơ quan thuế. Tạo dựng được sự tin tưởng của các cơ quan chức năng và sự tin tưởng của khách hàng, từ đó thúc đẩy quảng bá thương hiệu và đẩy mạnh cho hoạt động sản xuất – kinh doanh của công ty. Dưới đây là giới thiệu toàn bộ các nội dung về Dịch vụ lập Báo cáo tài chính của Luật Nguyễn Hà.

 

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 096.558.9191  (Hà Nội)

ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Trang web:  www.mrlaleather.com

Tư vấn một số nội dung về Báo cáo tài chính

1. Nguyên nhân dẫn đến Doanh nghiệp thường làm sai báo cáo tài chính

Dưới đây là một số nguyên nhân thường hay gặp khi doanh nghiệp tiến hành lập báo cáo tài chính dẫn đến sai sót, nhầm lẫn:

– Đối với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, chủ doanh nghiệp thường không thuê kế toán, hoặc thuê kế toán có ít kinh nghiệm, hoặc nhờ người quen thực hiện công việc liên quan đến các nghiệp vụ kế toán,… chất lượng công việc không được đảm bảo dẫn đến việc sai sót rất dễ xảy ra.

– Các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến việc xây dựng Báo cáo tài chính, cách ghi chép, định khoản và các nghiệp vụ kế toán khác đã được thay đổi, kế toán và chủ doanh nghiệp chưa cập nhật kịp thời có thể là nguyên nhân dẫn đến việc làm sai Báo cáo tài chính.

– Doanh nghiệp, công ty có hoạt động kinh doanh không ổn định, kế toán nghỉ việc thường xuyên, khi kế toán cũ nghỉ việc chưa tiến hành bàn giao cho kế toán mới, dẫn đến việc kế toán không nắm bắt kịp thời sổ sách, chứng từ, dẫn đến việc không đáp ứng được những yêu cầu khi lập Báo cáo tài chính.

– Doanh nghiệp thuê kế toán thiếu kinh nghiệm, kế toán chưa có nhiều kiến thức thực tế trong quá trình làm việc gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến kết quả công việc.

– Doanh nghiệp không tuyển được kế toán chuyên nghiệp, nhưng lại thuê kế toán làm thời vụ, sau quá trình nhân viên đó không đáp ứng được công việc, đã để lại nhiều sai sót trong sổ sách kế toán. Dẫn đến việc nhân viên mới đến khó xử lý những tồn đọng cũ.

– Kế toán mới tiếp cận với phần mềm kế toán thực hiện các thao tác bằng cách làm thủ công trên excel, nhập số liệu không chính xác, tự ý sửa số liệu trong bảng kế toán, dẫn đến nhiều sai sót mà chủ doanh nghiệp không thể theo dõi và kiểm tra tính chính xác của Báo cáo tài chính.

2. Một số rủi ro thường gặp khi sử dụng dịch vụ Báo cáo tài chính thiếu kinh nghiệm

– Các dịch vụ kế toán hiện nay được thực hiện bởi nhân viên có ít kinh nghiệm, chưa có thời gian tiếp xúc thực tế với sổ sách, chứng từ của các loại hình doanh nghiệp lớn, quy mô lớn. Chất lượng dịch vụ rất khó được đảm bảo đối với những doanh nghiệp, công ty có hoạt động kinh doanh tốt, số lượng tài liệu cần xử lý nhiều, các thông số ghi trong bảng kế toán đòi hỏi sự chính xác cao.

– Các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thường chỉ quan tâm tới Báo cáo tài chính cuối năm của công ty, không xem xét và chuẩn bị các tài liệu khác, khi có cơ quan thuế kiểm tra không có sẵn hồ sơ để thuyết minh với cơ quan thuế.

– Các đơn vị sử dụng các phần mềm kế toán đã lạc hậu; hoặc các phần mềm kế toán được rao bán tràn lan trên thị trường; không cập nhật những quy định mới của luật thuế dẫn đến việc thực hiện cách định khoản sai; dẫn đến lập Báo cáo không chính xác.

– Các đơn vị dịch vụ kế toán, chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tập trung cung cấp dịch vụ liên quan đến Kế toán, không tư vấn về các lĩnh vực khác trong doanh nghiệp. Ví dụ như các lĩnh vực về lao động, bảo hiểm xã hội, các quy định về quản trị nội bộ,…

Sử dụng dịch vụ lập Báo cáo tài chính chất lượng đem lại hiệu quả cao
                   Sử dụng dịch vụ lập Báo cáo tài chính chất lượng đem lại hiệu quả cao

Dịch vụ lập Báo cáo tài chính tại Hà Nội của Nguyễn Hà

– Tiếp nhận hóa đơn, chứng từ, hồ sơ và toàn bộ tài liệu về kế toán của doanh nghiệp chuyển tới công ty. Chuyên viên sẽ xử lý một cách nhanh chóng các số liệu kế toán và đưa vào bảng hệ thống tài khoản kế toán, dựng sổ, lập báo cáo…

– Tư vấn cho doanh nghiệp một số điểm cần lưu ý về cách ghi tại các tài khoản kế toán, sao cho hợp lý, hạn chế rủi ro khi làm hồ sơ quyết toán thuế.

– Hỗ trợ khách hàng hạch toán một số nghiệp vụ kế toán phát sinh vào sổ sách kế toán hàng ngày của công ty. Hướng dẫn kế toán cân đối bảng kế toán, phân chia lãi/lỗ, phân tích và làm báo cáo tài chính nộp cho cơ quan thuế đúng hạn và đúng quy định về nội dung.

Một số công việc cụ thể do chuyên viên của Luật Nguyễn Hà thực hiện:

  1. Thu thập, tiếp nhận, xử lý các hóa đơn, chứng từ, nhận sổ sách và quản lý các số liệu kế toán của doanh nghiệp;
  2. Thông báo tới khách hàng hình thức áp dụng kế toán, phương pháp khấu hao tài sản cố định;
  3. Tiến hành kiểm tra, rà soát chứng từ, hóa đơn, sổ sách kế toán, kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ. Khi phát hiện sai sót sẽ báo lại cho doanh nghiệp để kịp thời sửa chữa; loại bỏ hoặc điều chỉnh một số chứng từ không phù hợp.
  4. Kiểm tra các bảng kê chi phí lương, BHXH, BHYT, BHTN, trợ cấp, phụ cấp, bảng kê phân bổ công cụ dụng cụ, chi phí trả trước, phí chờ kết chuyển;…
  5. Tư vấn và cân đối lợi nhuận một cách hợp lý nhất cho doanh nghiệp, hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, trao đổi, tư vấn với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có ảnh hưởng đến kết quả thực hiện. và tìm ra phương hướng xử lý.
  6. Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập báo cáo tài chính, sao cho đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, tránh gặp rủi ro.
  7. Lập Báo cáo tài chính, thuyết minh báo cáo tài chính, Bảng quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN và gửi cho cơ quan theo đúng thời hạn quy định.
  8. In ấn sổ sách về kế toán – tài chính cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành dịch vụ (khi doanh nghiệp có yêu cầu lưu trữ tài liệu, sổ sách)

Bảng giá Báo cáo tài chính tại Hà Nội

Dưới đây là bảng giá của Công ty Luật Nguyễn Hà đối với dịch vụ Báo cáo tài chính cuối năm. Được áp dụng cho các ngành thương mại – dịch vụ, Sản xuất và gia công, Thi công và xây lắp. Ngoài ra, với một số ngành dịch vụ, kinh doanh khác, chúng tôi sẽ có bảng giá riêng và sẽ trao đổi thỏa thuận trực tiếp với quý khách, giá dịch vụ sẽ được tính phụ thuộc vào số lượng hóa đơn, chứng từ mà từng đơn vị sử dụng trong năm đó. Mời quý khách tham khảo bảng giá sau:

Đơn vị tính: Nghìn đồng

SỐ HÓA ĐƠN TỐI ĐA/NĂM 60 120 180 240 320 380
Ngành thương mại và dịch vụ 1.900 2.900 3.900 4.900 5.900 6.900
Ngành sản xuất và gia công 2.500 3.500 4.500 5.500 6.500 7.500
Ngành thi công và xây lắp 2.900 3.900 4.900 5.900 6.900 7.900

Lưu ý:

  • Bảng giá trên bao gồm các chi phí tư vấn trọn gói cho doanh nghiệp: các dịch vụ về thuế trọn gói, lập báo cáo tài chính, nộp hồ sơ kê khai thuế, kê khai thuế môn bài,…
  • Doanh nghiệp không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài bảng phí trên. Chúng tôi không thu thêm chi phí phát sinh.
Bảng giá dịch vụ Làm Báo cáo tài chính – Luật Nguyễn Hà
                   Bảng giá dịch vụ Làm Báo cáo tài chính – Luật Nguyễn Hà

Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị để lập Báo cáo tài chính

Khi sử dụng dịch vụ Lập Báo cáo tài chính của chúng tôi, khách hàng cần chuẩn bị:

– Chứng minh thư nhân dân của người đăng ký sử dụng dịch vụ của Luật Nguyễn Hà;

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty;

– Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng của công ty;

– Toàn bộ hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán của doanh nghiệp;

– Báo cáo tài chính của năm liền trước năm đăng ký dịch vụ;

– Một số tài liệu, giấy tờ khác cần cung cấp khi có yêu cầu phát sinh.

Cam kết về dịch vụ Lập Báo cáo tài chính tại Hà Nội

Khi lựa chọn “Dịch vụ lập Báo cáo tài chính” của chúng tôi, chuyên viên Luật Nguyễn Hà sẽ thực hiện toàn bộ nhiệm vụ của quý doanh nghiệp liên quan đến khai báo thuế, lập báo cáo, tiến hành các thủ tục hành chính liên quan đến kê khai thuế và nộp báo cáo tài chính.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, luôn có chuyên viên hỗ trợ và khi có cơ quan thuế kiểm tra hồ sơ, tài liệu kế toán, chuyên viên sẽ thực hiện trách nhiệm thuyết minh, trình bày các thông tin được ghi trong báo cáo tài chính,…

Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp các nội dung, vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ, một số nội dung tư vấn liên quan đến quản trị doanh nghiệp, quản lý lao động, BHXH, trợ cấp, phụ cấp,… trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu chuyên viên của chúng tôi có hành vi làm sai quy định, thực hiện những nội dung không đúng với yêu cầu của cơ quan thuế, gây ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh và gây thiệt hại tới khách hàng (trong phạm vi dịch vụ chúng tôi cung cấp)  Luật Nguyễn Hà cam kết Hoàn trả lại 100% chi phí khách hàng đã nộp khi làm sai quy định hoặc không đúng với yêu cầu của khách hàng.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 096.558.9191  (Hà Nội)

ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Trang web:  www.mrlaleather.com

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here